Hai cách gấp khăn khách sạn đơn giản nhất hiện nay

Rate this post

Khi bạn tới các phòng khách sạn, nhân viên ở đây đều đã chuẩn bị cho bạn những vật dụng cá nhân cần thiết được sắp xếp gọn gàng. Và khăn khách sạn cũng là một trong những vật dụng đó. Bạn có thích cách gấp khăn của khách sạn không? Nếu có, hãy học ngay hai cách gấp khăn khách sạn đơn giản ngay dưới đây.

>>>>Xem thêm: Các chất liệu phổ biến sản xuất khăn mặt hiện nay

Cách gấp khăn khách sạn

Việc gấp khăn khách sạn có thể đơn giản hơn bạn nghĩ. Dưới đây là một số bước để gấp khăn một cách gọn gàng và chuyên nghiệp.

Bước 1: Chuẩn bị
– Đặt khăn trên một bề mặt phẳng và sạch sẽ.

Bước 2: Gấp thành hình vuông
– Gấp một góc của khăn lên phía trên để tạo thành một tam giác.
– Gấp một góc khác lên phía trên, tạo thành một hình vuông.

Bước 3: Gấp thành hình chữ nhật
– Gấp một phần dưới của khăn lên phía trên, tạo thành một hình chữ nhật.

Bước 4: Gấp làm ba phần
– Gấp một phần trên của hình chữ nhật xuống phần giữa.
– Gấp phần dưới của hình chữ nhật lên phía trên, tạo thành một hình vuông.

Bước 5: Gấp thành hình tam giác
– Gấp một góc của hình vuông lên phía trên, tạo thành một tam giác.
– Gấp một góc khác lên phía trên, tạo thành một tam giác khác.

Bước 6: Hoàn thiện
– Kiểm tra xem khăn đã được gấp chắc chắn và gọn gàng chưa.
– Đặt khăn vào ngăn kéo hoặc tủ để giữ cho nó luôn gọn gàng.

Với những bước đơn giản này, bạn có thể thực hiện cách gấp khăn khách sạn một cách chuyên nghiệp. Hãy thử ngay và tận hưởng sự tiện lợi mà nó mang lại!

Gấp khăn khách sạn theo bộ hình chữ nhật ba chiếc

Nhiều khách sạn lựa chọn gấp khăn theo bộ ba chiếc và xếp chồng lên nhau theo thứ tự khăn mặt, khăn lau tóc, khăn tắm. Đây là cách sắp xếp khá đơn giản nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng và đồng bộ.

Quy trình gấp khăn đơn giản nên khách hàng cũng có thể tự gấp lại được. Bạn trải toàn bộ chiếc khăn ra có thể gấp chúng trên giường cũng được sẽ càng dễ dàng hơn. Đối với chiếc khăn tắm có kích thước lớn nhất, sau khi được trải ra thì lần đầu bạn gập đôi nó theo chiều dài, lần thứ hai bạn gặp đôi theo chiều rộng và lần cuối cùng bạn có thể gập nó theo chiều dài.

cách gấp khăn khách sạn

Lưu ý, trong quá trình gấp, bạn cần phải sắp xếp chiếc khăn luôn cân đối hai đầu để khi gấp lại thành khối hình chữ nhật, chiếc khăn được ngay ngắn và gọn gàng nhất.

Khăn khách sạn thường đi theo bộ, vì vậy đối với khăn lau tóc kích thước nhỏ hơn khăn tắm thì áp dụng số lần gấp như khăn tắm. Còn đối với khăn mặt kích thước nhỏ, bạn có thể ướm nếu không thể gấp được ba lần thì gấp hai lần cũng được. Miễn sao khi đặt ba chiếc khăn lên nhau có sự hài hòa.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn và sử dụng khăn mặt khoa học

Gấp khăn khách sạn bằng cách cuộn tròn

Đây là cách gấp đồ khá phổ biến vừa đơn giản vừa tiết kiệm diện tích tối đa không chỉ đối với quần áo, mà với khăn khách sạn, các nhân viên cũng tận dụng cách gấp này để những chiếc khăn trở nên đẹp mắt và xinh xắn hơn.

Đặc biệt, với cách gấp khăn khách sạn như vậy, Bạn có thể đặt khăn ở nhiều vị trí khác nhau mà vẫn đảm bảo hợp mắt và tinh tế như trong phòng tắm, bàn trang điểm hay trong giỏ,…

Đầu tiên, bạn trải toàn bộ chiếc khăn lên một bề mặt phẳng như giường hoặc bàn. Sau đó, gập đôi chiếc khăn theo chiều rộng để hai đầu khăn bằng nhau. Và bạn có thể dễ dàng cuộn từ đầu khăn bên này sang đầu khăn bên kia một cách dễ dàng.

Nếu bạn có cả một bộ khăn thì chỉ cần làm tương tự với những cái còn lại. Bạn sẽ có được một bộ khăn khách sạn được cuộn như những những ống trụ tròn đẹp mắt.

Cách gấp khăn khách sạn bằng cách cuộn tròn
Cách gấp khăn khách sạn bằng cách cuộn tròn

Trên đây là hai cách gấp khăn khách sạn đơn giản nhất lại đạt hiệu quả bất ngờ mà bạn có thể tham khảo và học hỏi.

>>>>>Xem thêm: Khăn sợi tre cao cấp kích thước 60 x 120 cm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Zalo