5+ Cách gấp khăn tắm trong khách sạn

5/5 - (4 bình chọn)

Để tạo dựng ấn tượng đối với khách hàng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian, nhiều khách sạn đã sử dụng khăn tắm như một món đồ vật trang trí với nhiều kiểu gấp khăn độc đáo, đẹp. Trong bài này, Vintex sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách gấp khăn tắm trong khách sạn độc lạ, đẹp mắt nhé. Cùng tham khảo ngay.

Tầm quan trọng của việc trang bị khăn tắm trong khách sạn

Khăn tắm khách sạn là vật dụng quen thuộc, cần thiết mà mọi khách sạn, resort thậm chí là nhà nghỉ bình dân đều phải trang bị cho khách hàng lưu trú. Với những khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng và resort cao cấp còn cần phải trang bị khăn tắm tại bể bơi, khu vực phòng xông hơi nhằm đem lại sự tiện dụng, sự thoải mái cho du khách.

Việc trang bị những chiếc khăn tắm cao cấp cho khách hàng lưu trữ, sẽ giúp cho các khách sạn, resort,….thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng. Từ đó xây dựng được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, giúp khách hàng luôn muốn lưu trú tại khách sạn, resort,…mỗi khi đi du lịch, đi công tác.

Đặc biệt, việc sử dụng những chiếc khăn tắm khách sạn có in/thêu logo, slogan sẽ trở thành một công cụ marketing, sản phẩm nhận diện thương hiệu hiệu quả. Từ đó, giúp tăng độ nhận diện và hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Do cần phải thấm hút nước, mồ hôi nhanh lại tiếp xúc trực tiếp với làn da nên khăn tắm khách sạn thường được làm từ loại vải cotton mềm mại, hoặc từ sợi vải than tre. Kích thước khăn tắm khách sạn phổ biến là loại 70 x 120cm, 75 x 130cm và 80 x 140cm. Ngoài ra, khăn tắm khách sạn và các loại khăn khác có thể thêu, dệt logo hoặc gắn tem mác của khách sạn nhưng phải có tỷ lệ phù hợp với độ lớn của khăn, qua đó góp phần làm tăng tính nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ về tên khách sạn của bạn sâu sắc hơn.

cách gấp khăn tắm trong khách sạn

5+ Cách gấp khăn tắm trong khách sạn đẹp, độc đáo

Cách gấp khăn tắm trong khách sạn kiểu cổ điển

Cách gấp khăn tắm trong khách sạn kiểu cổ điển là một trong những cách gấp phổ biến và vẫn được áp dụng rộng rãi tại nhiều khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng hiện nay. Dù cho ngày nay có rất nhiều cách gấp khăn tắm khách sạn sáng tạo, độc đáo ra đời. Cách gấp khăn tắm khách sạn gọn gàng này phù hợp, thuận tiện và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian khi xếp chồng lên nhau trên giá trong phòng tắm.

Các bước để gấp khăn tắm khách sạn kiểu cổ điển rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước:

 • Bước 1. Trải thẳng khăn tắm khách sạn ra mặt phẳng.
 • Bước 2. Gấp khăn tắm khách sạn thành ba phần theo chiều dọc.
 • Bước 3. Gấp hai đầu khăn tắm khách sạn vào chính giữa.
 • Bước 4. Gấp tiếp hai đầu khăn tắm khách sạn lại với nhau.
cách gấp khăn tắm trong khách sạn
Cách gấp khăn tắm trong khách sạn kiểu cổ điển

Cách gấp khăn tắm trong khách sạn cuộn tròn

Gấp khăn tắm theo kiểu cuộn tròn chính là kiểu gấp khăn phổ biến, dễ gấp nhất hiện nay. Đồng thời, cách gấp này thường được sử dụng để tiện cho việc xếp khăn, giúp tiết kiệm không gian, không cầu kỳ nhưng vẫn tạo được sự sang trọng cho không gian.

Các loại khăn trong phòng tắm gia đình, khách sạn, trung tâm spa thường hay được gấp theo kiểu này. Để gấp khăn tắm theo kiểu cuộn tròn, mọi người chỉ cần tiến hành theo 03 bước:

 • Bước 1. Trải rộng khăn trên 1 bề mặt phẳng, sau đó gấp đôi khăn lại theo chiều dọc. Cần chú ý vuốt phẳng bề mặt khăn tắm để khăn không bị nhăn trong quá trình gấp.
 • Bước 2. Tiến hành cuộn khăn tắm từ mép khăn phía trên xuống đến mép đầu đối diện. Khi cuộn cần cuộn chặt tay và giữ cho 2 mép khăn tắm luôn đều nhau.
 • Bước 3. Sau khi cuộn khăn tắm xong thì xếp khăn vào khuôn, chú ý để mép đầu khăn xuống phía dưới để khăn tắm không bị lỏng hoặc bị tuột. Nếu đặt khăn trong phòng tắm thì có thể xếp các chiếc khăn theo hình kim tự tháp hoặc xếp theo hàng ngay ngắn trên kệ.
cách gấp khăn tắm trong khách sạn
Cách gấp khăn tắm trong khách sạn cuộn tròn

Cách gấp khăn tắm trong khách sạn hình hai chú chim thiên nga

Gấp khăn tắm trắng theo hình hai chú chim thiên nga sẽ đem lại cảm giác lãng mạn cho căn phòng, thường thích hợp cho những cặp đôi đang trong tuần trăng mật, hay kỷ niệm ngày cưới…. Thoạt nhìn qua thì có vẻ phức tạp nhưng mọi người chỉ cần chú ý tỉ mỉ một chút sẽ dần quen hơn với kỹ thuật gấp chỉ sau một vài lần thử. Để có thể gấp khăn tắm khách sạn thành hình thiên nga, cần làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Cách gấp này sẽ cần đến 02 chiếc khăn tắm khách sạn cỡ to, nên chọn khăn tắm màu trắng. Để tạo nên sự độc đáo hoặc mới lạ, hoặc đặc điểm không gian trong phòng mọi người có thể chọn những màu khăn khác. Trải 01 chiếc khăn tắm khách sạn ra mặt phẳng, nắm 02 góc trên của mép khăn rồi gấp chúng vào giữa để tạo thành 01 hình tam giác trên đầu khăn.
 • Bước 2: Cuộn 02 mép khăn tắm khách sạn vào giữa theo chiều dọc cho đến khi 02 cuộn tròn gặp nhau tại chính giữa chiếc khăn. Phần cuối của 02 cuộn tròn này sẽ tạo thành cánh của thiên nga, trong khi hình tam giác ở đầu sẽ tạo thành mỏ.
 • Bước 3: Gấp khăn tắm khách sạn thành 03 phần sao cho sao cho phần mỏ của chú thiên nga hướng về phía trước, sắp xếp khăn tắm thật ngay ngắn để không bị tuột, và đứng vị trí mong muốn.
 • Bước 4: Làm những bước tương tự với chiếc khăn tắm khách sạn còn lại, sao đó bày biện 02 chiếc khăn sao cho mỏ của hai chú chim thiên nga chạm vào nhau và cổ của chúng tạo thành một hình trái tim.
cách gấp khăn tắm trong khách sạn
Khăn tắm trong khách sạn gấp hình hai chú chim thiên nga

Cách gấp khăn tắm trong khách sạn hình con voi

Để gấp tạo hình chiếc khăn tắm khách sạn thành những chú voi ngộ nghĩnh, đáng yêu, mọi người thực hiện cách gấp khăn tắm trong khách sạn hình chú voi theo các bước sau:

 • Bước 1: Dùng một chiếc khăn mặt khách sạn màu trắng gấp theo chiều dọc từ hai mép rồi cuộn hai đầu khăn mặt cho đến khi chúng gặp nhau ở chính giữa.
 • Bước 2: Gập hai đầu xuống khoảng 1 gang tay để tạo thành hình cái tai và vòi của chú voi.
 • Bước 3: Với chiếc khăn tắm khách sạn thì mọi người trải phải nó ra, sau đó cuộn tròn từ hai phía vào chính giữa.
 • Bước 4: Tiếp theo mọi người gập đôi chiếc khăn tay khách sạn để tạo thành hai chân của con voi. Sau đó mọi người chỉ cần đặt phần đầu lên trên là chiếc khăn tắm được gấp thành hình con voi thì mọi người đã hoàn thành rồi.
cách gấp khăn tắm trong khách sạn
Khăn tắm trong khách sạn gấp hình con voi

Cách gấp khăn tắm trong khách sạn hình ốc sên

Gấp khăn tắm khách sạn theo hình động vật sẽ đem lại sự độc đáo và thú vị cho gian phòng khách sạn của bạn. Đây là phương pháp gấp khăn tắm khách sạn theo kiểu origami, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng mọi đối tượng khách hàng, dù là người lớn hay các em nhỏ.

 • Bước 1: Để có thể tạo hình ốc sên bạn sẽ cần một chiếc khăn tắm khách sạn và một chiếc khăn tay khách sạn. Bạn chỉ cần gấp chiếc khăn tắm khách sạn như cách tương tự để gấp hình thiên nga phía bên trên.
 • Bước 2: Lấy chiếc khăn tay khách sạn và gấp nó theo chiều dọc sau đó cuộn tròn thật chặt tay.
 • Bước 3: Để chiếc khăn tay khách sạn đã được cuộn tròn vào giữa chiếc khăn tắm, sao cho nó nằm giữa phần đầu và phần cánh. Và thế là một chú thiên nga của bạn đã trở thành một con ốc sên.

Địa chỉ đặt mua khăn tắm khách sạn uy tín, mẫu mã đẹp tại Hà Nội

Quý khách muốn đặt mua những chiếc khăn tắm khách sạn đẹp, thiết kế ấn tượng, chất lượng cao cùng giá gốc tại xưởng cho khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn…của mình? Vintex chính là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ quả. Bởi:

 • Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối khăn tắm khách sạn lớn, có tiếng tại Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Quy trình sản xuất hiện đại khép kín, máy móc tân tiến, được quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cho ra những sản phẩm khăn khách sạn  chất lượng, mềm mịn và tuyệt đối an toàn sử dụng, được chứng nhận bởi OEKO-TEX.
 • Xưởng sản xuất quy mô lớn trên nghìn mét vuông, nhà xưởng được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tân tiến giúp cho quá trình sản xuất khăn tắm diễn ra thuận lợi, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng cũng như khả năng cung ứng sản phẩm theo yêu cầu của khách và nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.
 • Sở hữu hệ thống nhân sự lớn mạnh, có chuyên môn cao và có tinh thần làm việc tận tâm, chu đáo. Từ đó mang đến cho khách hàng sử trải nghiệm về dịch vụ mua sắm, chất lượng sản phẩm tại Vintex tốt nhất, hài lòng nhất.
 • Những sản phẩm khăn tắm khách sạn cao cấp tại Vintex được làm từ 100% sợi tre nguyên chất, 100 cotton (sợi bông tự nhiên) nên khăn tắm Vintex sở hữu hàng loạt đặc tính nổi bật như: khăn mềm mại, khả năng chống thấm cao, kháng năng chống tia cực tím tốt, khả năng kháng khuẩn hoàn hảo, khăn tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, rất an toàn với con người và thân thiện với môi trường,…
 • Mẫu mã đa dạng, thiết kế ấn tượng: Những sản phẩm khăn tắm khách sạn cao cấp Vintex còn có thiết kế ấn tượng, màu sắc phòng phú, họa tiết hoa văn đơn giản nhưng tinh tế, kích thước đa dạng như 70x140cm, 90x190cm,…

Trên đây là một số cách gấp khăn tắm trong khách sạn mà Vintex muốn chia sẻ đến mọi người. Để đặt mua khăn tắm khách sạn chất lượng cao, giá gốc tận xưởng, hãy liên hệ ngay đến Vintex qua thông tin được chia sẻ bên dưới chân trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Zalo